Tiềm Năng Lớn Từ Vị Trí Dự Án Hoà Bình Green Hội An

Hội An điểm đến du lịch hấp dẫn, một địa danh mà khi nhắc đến ai cũng muốn đến nơi đây một lần. Năm 2017 Hội An đón hơn 3 triệu lượt khách du lịch, trong đó có đến 1,7 triệu khách du lịch quốc tế. Một con số thống kê biết nói về tiềm năng du lịch của Hội An. Nằm ngay trên bãi biển cửa đại, tầm view rộng mở ra khu sinh quyển cù Lao Chàm, với bãi biển xanh cát trắng, liền kề với Tp Hội An, chỉ mất 5 phút di chuyển. Dự án căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Hội An ẩn trong mình 1 tiềm năng – một cơ hội đầu tư vô cùng sáng giá cho các nhà đầu tư giá trị.

Vị trí dự Hoà Bình Hội An nằm ngay trên mặt biển cửa đại, thuộc Cẩm An, Hội An, Quảng Nam.

Vị trí thuận lợi kết nối thuận tiện đường ven biển Đà Nẵng Hội An, Cao tốc Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Ngãi.

10 Phút Tới Cù Lao Chàm

10 Phút tới  khu du lịch văn hóa phố cổ Hội An

15 Phút tới Ngũ Hành Sơn

30 Phút tới sân bay Quốc Tế Đà Nẵng

Dự án Hoà Bình Hội An nằm trên “Con đường di sản văn hóa miền Trung” Hội An – Mỹ Sơn – Huế, vì thế, với đẳng cấp căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao mặt biển – dự án khá hiếm tại khu vực này. Sau khi hoàn thành sẽ là điểm đến hàng đầu của mọi du khách trong và ngoài nước đến tham quan và khám phá những giá trị tinh hoa văn hóa của phố cổ Hội An cũng như các địa danh thắng cảnh du lịch nổi tiếng của miền Trung.

Một cơ hội đầu tư sinh lời với tỉ suất sinh lời hàng năm lên tới 15%, dự kiến khi đi vào hoạt động với thương hiệu Hoà Bình – Căn hộ dát vàng. Hoà Bình Hội An sẽ là điểm dừng chân hấp dẫn,thu hút khách hàng quốc tế bởi thương hiệu quản lý danh giá như Acostt và thương hiệu căn hộ dát vàng Hoà Bình.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN HỘI AN GOLDEN SEA

Hotline: 0916 022 779