Thiết Kế Dự Án Hội An Golden Sea Có Gì Đặc Biệt Và Đáng Lựa Chọn?

Nếu bạn là một khách hàng, một nhà đầu tư đang mong muốn tìm kiếm cho mình một dự án bất động sản hạng sang với vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín và đặc biệt là thiết kế ấn tượng thì dự án Hội An Golden Sea chắc chắn sẽ là lựa chọn rất đáng để cân nhắc. Chính những yếu tố tuyệt vời có trong thiết kế của các căn Condotel chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và cực thỏa mãn đấy.

Thiết kế đẳng cấp quốc tế Hội An Golden Sea

Thiết kế dự án Hội An Golden Sea thông minh, bền vững theo thời gian

Hiểu được rằng giá trị của công trình được thể hiện bởi sự ứng dụng thông minh và bền vững của nó qua thời gian, dự án Hội An Golden Sea được thực bởi sự dày công, tâm huyết của Hòa Bình Group. Từng chi tiết có trong công trình đều mang đến cho khách hàng, những nhà đầu tư sự hài lòng hơn bao giờ hết.

Không giống với những nhà đầu tư khác hiện nay thường đem yếu tố lợi nhuận ra để thu hút nhà đầu tư. Hoà Bình Group lựa chọn mang đến khách hàng sự khác biệt nằm trong chất lượng. Với hàng loạt những ưu điểm tuyệt vời ngay dưới đây, không ngoa khi nói rằng Hòa Bình Hội An là dự án của thời đại.

– Toàn bộ các hạng mục của dự án đều được xây dựng với khả năng chống động đất cấp 8, vượt trội hơn hẳn so với những toà nhà khác ở Việt Nam chỉ chống được cấp 7 là cao nhất. Hòa Bình Group sử dụng xi măng mác cao 600 và kính hộp 3 lớp, gạch xây 3 lớp…nên công trình đạt chuẩn xây dựng một cách hoàn mỹ.

– Căn hộ được xây dựng với giá thành cao hơn 25% so với các tòa nhà tiêu chuẩn 7 sao khác nhưng rất nhiều chuyên gia đánh giá rằng nó “đáng đồng tiền bát gạo”.

– Các thông số khác về xây dựng như: kết cấu vách bê tông cốt thép dày 250mm, tường dày 350mm, xây dựng bằng vữa khô mác 75,…đều được đảm bảo đạt chuẩn trong quá trình thi công.

– Đặc biệt, tất cả các vật liệu xây dựng của dự án Hội An Golden Sea đều là vật liệu có độ bền cao hơn các loại vật liệu xây dựng của đấu trường La Mã Colosseum và tháp nghiêng Pisa.

Dự án Hội An Golden Sea sự sang trọng có trong từng đường nét

Chất lượng thôi chưa đủ, sự độc đáo và ấn tượng trong tổng thể Hội An Golden Sea mới thực sự khiến nhà đầu tư mong muốn sở hữu một phần của dự án này. Là dự án duy nhất trên thế giới tính đến thời điểm này sở hữu 10 phòng thượng hạng nằm dưới đáy biển với thiết kế nội thất dát vàng ròng 24k cực đẹp mắt, điểm nhấn nay của dự án được xem là nét nổi bật đặc trưng mà khách hàng chắc chắn không thể bỏ qua.

Thêm vào đó, toàn bộ dự án được xây dựng trên một hồ nước mặn có diện tích lên đến 4,5ha. Sẽ chẳng quá khi nói rằng Hội An Golden Sea giống như một quần thể kiến trúc nhỏ nằm trên một hòn đảo xinh đẹp giữa biển khơi.

Ngay trong nội khu dự án, một khu vực nuôi cá và trồng san hô thực sự độc đáo, mới lạ. Không chỉ là địa điểm vui chơi lý tưởng, nơi đây chắc chắn sẽ cho ra những loại thực phẩm thơm ngon, sạch đạt chuẩn chất lượng nhất cho cư dân của dự án.

Tổng thể của dự án Hội An Golden Sea là cách kết hợp hoàn hảo giữa những giá trị bền vững và kiến tạo sự nổi bật, khác biệt. Chắc chắn rằng, đây sẽ là sự lựa chọn cho nhà đầu tư thông minh, quyết đoán ngay hôm nay

Xem thêm:Những Con Số Ấn Tượng Hội An Golden Sea


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN HỘI AN GOLDEN SEA

Hotline: 0916 022 779