Những Con Số Ấn Tượng Về Dự Án Condotel Hội An Golden Sea

Là dự án vàng đặc biệt được Hòa Bình Group quan tâm, triển khai và giới thiệu trên thị trường bất động sản trong thời gian trở lại đây, Hội An Golden Sea sở hữu trong mình hàng loạt những ưu điểm vàng đầy lợi thể. Để hiểu thêm về dự án này, hãy cùng chúng tôi điểm lại những con số cực kì ấn tượng về chúng nhé!

Những con số nào làm nên điểm đặc sắc của Hội An Golden Sea?

Để có thể hiểu rõ nhất về dự án Hội An Golden Sea những con số chân thực và đầy đủ nhất về nó sẽ cho các nhà đầu tư cái nhìn chân thực, sống động nhất về dự án.

– 69.824,3m2 (6,98 ha) là con số cực kì ấn tượng về quy mô của dự án do Hòa Bình Group làm chủ đầu tư. Trên một diện tích đất tương đối lớn sẽ tại vùng đất du lịch nổi tiếng của Quảng Nam sẽ có sự xuất hiện của 4 tòa nhà căn hộ cao cấp (gồm 612 căn hộ) và 10 căn hộ dưới biển, 8 căn biệt thự với số phòng ngủ và diện tích đa dạng từ 41 đến 85m2.

– 29,7% là điện tích cây xanh và hồ cảnh quan là một trong những yếu tố ngày càng được nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm và tìm hiểu. Bởi lẽ, không chỉ là không gian sống đô thị, những mảng xanh mới chính là yếu tố để tạo dựng cuộc sống an lành, khỏe mạnh.

– 24k là con số cực ấn tượng về những hạng mục, chi tiết được dát vàng bên trong dự án Hội An Golden Sea.  Các chi tiết phào, cửa thang máy, các linh kiện thiết bị vệ sinh, tay vịn lan can được mạ vàng 24k chắc chắn sẽ mang đến cho toàn bộ khu căn hộ sự sang trọng, đẳng cấp và xa hoa.

– 60 triệu/m2 là mức giá dự kiến của các căn Condotel Hội An Golden Sea– một mức giá hấp dẫn và đáng để những nhà đầu tư lựa chọn sở hữu. Đặc biệt, với những yếu tố tiềm năng về khả năng tăng tiến giá trị trong tương lai, chắc chắn dự án sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” cho những nhà đầu tư nhanh nhạy, thông minh và quyết đoán.

Làm thế nào để trở thành khách hàng, đối tác của Hội An Golden Sea?

Với hàng loạt những ưu điểm vô cùng tuyệt vời, rõ ràng việc sở hữu những căn condotel tại Hội An Golden Sea chính là sự lựa chọn mà rất nhiều nhà đầu tư hướng đến.

Dự tính thời điểm quý IV 2020 sẽ là thời gian bàn giao dự án. Vì vậy, thời điểm cuối năm 2019, đầu năm 2020 chính là khoảng thời gian thích hợp mà khách hàng là những nhà đầu tư có nhu cầu mua các căn hộ tại đây nên cân nhắc lựa chọn cọc tiền,…Đặc biệt, khi mức giá chào bán tương đối hấp dẫn, không ít chuyên gia dự đoán dự án sẽ rất hút khách dù chưa chính thức quảng bá rộng rãi.

Bằng cách truy cập vào địa chỉ website: Hội An Golden Sea  khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được những tư vấn và bảng giá chi tiết. Hãy nhanh chân để sở hữu cho mình những căn condotel Hội An Golden Sea chất lượng và đáng mơ ước nhất hiện nay, để có được cho mình những cơ hội sinh lời hiệu quả bạn nhé!


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN HỘI AN GOLDEN SEA

Hotline: 0916 022 779