Nhà Đầu Tư Đổ Dồn Đầu Tư Căn Hộ Officetel Vinhomes West Point?

Vài Năm gần đây, khi nguồn cung căn hộ cao cấp đang dần bão hoà, thì nguồn tiền đầu tư đang dần hướng đến các sản phẩm có tính năng ưu việt hơn. Ghi nhận từ thị trường cho thấy sản phẩm Officetel đang được các nhà đầu tư hướng tới. Thông tin sắp ra mắt sản phẩm Officetel tại Vinhomes West Point đang được các nhà đầu tư ngóng đợi hàng ngày.

Minh Hoạ Thiết kế căn hộ Officetel Vinhomes West Point

Bất động sản văn phòng cho thuê lên ngôi?

Dù sinh sau đẻ muộn nhưng với nhiều ưu thế vượt trội, dòng sản phẩm Officetel – dòng căn hộ đa năng với chức năng vừa ở vừa làm văn phòng lại là một cơ hội đầu tư tuyệt vời. Với vị thế nằm ngay cạnh trung tâm hành chính phía tây. Nằm trên trục đường giao thương sầm uất. Liền kề các khu văn phòng lớn. Tiềm năng cho thuê văn phòng giá cao tại Vinhomes West Point là rất lớn. Một cơ hội đầu tư giá trị mới đang mở ra trước mắt các nhà đầu tư.Một khảo sát cho thấy giá các căn hộ Officetel Vinhomes West Point sẽ thấp hơn giá trị các căn hộ thông thường để ở. Trong khi giá cho thuê căn hộ văn phòng thường cao hơn 20-35%. Giá trị tài sản căn hộ văn phòng – setup căn hộ không đồ, hầu như không có sự hao mòn tài sản. Tiềm năng phát triển của dòng căn hộ này trong tương lai là rất sáng giá

Lo lắng về vấn đề pháp lý căn hộ Officetel Vinhomes West Point?

Khi vấn đề sau sở hữu 50 năm vẫn chưa rõ ràng thì đây vẫn là một cơ hội đầu tư tuyệt vời không thể bỏ qua.

Xem thêm: Sau 50 năm căn hộ officetel Vinhomes West Point sẽ ra sao

Ngoài sản phẩm tốt thì yếu tố thương hiệu luôn là kim chỉ nam để thu hút các nhà đầu tư?

Vinhomes một trong những  thương hiệu bất động sản đáng giá số 1 Việt Nam. Luôn mang đến một môi trường sống hiện đại , lý tưởng và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Môi trường sống tại Vinhomes luôn là môi trường sống được mọi người hướng tới trong hiện tại và tương lai. Với một chủ đầu tư uy tín dòng tiền đầu tư sẽ được đảm bảo và sinh lời.

Xem thêm: Có nên đầu tư Officetel Vinhomes West Point


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN HỘI AN GOLDEN SEA

Hotline: 0916 022 779