Hội An Golden Sea Thắng Thế Trên Thị Trường Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng?

Có thể thấy, cuộc tranh đua tiện ích, tạo dựng môi trường sống chất lượng đã và đang trở thành một trong những công cụ, vũ khí lợi hại của các doanh nghiệp bất động sản trong việc thu hút khách hàng. Và thật tuyệt vời trong cuộc chạy đua ấy, Hội An Golden Sea đã thắng thế khi thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng dù dự án chưa đi vào bàn giao sử dụng.

Hội An Golden Sea – Yếu tố vị trí đầy đắc địa và giá trị

Tọa lạc tại Nguyễn Phan Vinh, Cẩm An, Hội An, Quảng Nam, dự án Hội An Golden Sea được xem là mảnh đất vàng còn sót lại trong tổng thể của khu vực Hội An đang cực kì phát triển và thu hút đầu tư.

Thế nhưng, bạn chắc chắn sẽ bỏ lỡ mất nhiều cơ hội nếu như không kể đến vị trí giao thông đầy đắc địa mà dự án này sở hữu. Là dự án nằm trong tổng thể khu du lịch với mật độ dân cư đông đúc, sầm uất, đa dạng và phong phú về các loại hình kinh doanh thương mại – dịch vụ, vui chơi giải trí,…nên sức hút của các căn Condotel Hội An Golden Sea là cực kỳ lớn.

Dự án nằm sát bãi biển An Bàng với vị trí không thể đep hơn

Đặc biệt, yếu tố quan trọng thúc đẩy tiềm năng tăng giá trị của dự án bất động sản này chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố du lịch biển và du lịch văn hóa của chính vị trí mà dự án sở hữu. Thêm vào đó, với hệ thống các dự án hạ tầng giao thông huyết mạch đã và đang triển khai cực kỳ mạnh mẽ hướng hẹn sẽ tạo ra mạng lưới giao thông liên kết thông suốt và thuận tiện.

Khi nghỉ tại Hội An Golden Sea bạn có thể di chuyển dễ dàng đến các khu du lịch An Bàng, vào trung tâm phố cổ Hội An,… mà không mất quá nhiều thời gian.

Với chủ trương phát triển về kinh tế mạnh mẽ mà Quảng Nam đang nhận được, hàng loạt các công trình hạ tầng quan trọng trên địa bàn tỉnh đang được quy hoạch biến khu vực này trở thành một trong những vùng phát triển du lịch bậc nhất hiện nay tại miễn Trung.

Có thể thấy, chính vị trí đầy đắc địa cùng các giá trị kết nối mà Hội An Golden Sea mang lại là một trong những yếu tố khiến nó thắng thế trên thị trường bất động sản hiện nay. Tuy nhiên, yếu tố này chưa phải tất cả.

Hội An Golden Sea – tiện ích và đẳng cấp

Không chỉ vị trí đầy thuận lợi, những tiện ích được chủ đầu tư mang đến các căn Condotel Hòa Bình Hội An cũng rất tuyệt vời. Hiện nay, với diện tích chỉ hơn 6,9 ha, trong nội khu của dự án xuất hiện hàng loạt các tiện ích đầy đẳng cấp và phong phú như: thư viện cộng đồng,trung tâm thương mại, công viên, bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym, công viên cây xanh, …Các tiện ích này sẽ được vận hành thông suốt, đảm bảo cho cuộc sống của cư dân nơi đây sự ổn định, phát triển và phồn thịnh.

Đặc biệt, khi lựa chọn Hội An Golden Sea làm nơi sinh sống, an cư, lập nghiệp, cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống sang trọng và đẳng cấp với hệ thống  các thiết bị nội thất: bồn tắm, chậu rửa mặt, van vòi sen,… gạch ốp lát được phủ vàng ròng 24k theo công nghệ hiện đại nhất trên thế giới của Cộng hòa Liên bang Đức. Đây thực sự là những trải nghiệm vương giả đầy sa hoa mà chủ đầu tư Hòa Bình Group dày công mang lại cho các gia chủ.

THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ NGAY VÀO CONDOTEL HỘI AN GOLDEN SEA VỚI CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ HẤP DẪN

  • Cam kết lợi nhuận 5%/năm (đối với USD) 10%/năm (đối với VNĐ) trong vòng 10 năm.
  • Nhận trước 3 năm lợi nhuận: Trừ trực tiếp vào giá bán
  • Cam kết mua lại: Sau 3 năm kể từ ngày ký hợp đồng cho thuê, Chủ đầu tư cam kết mua lại căn hộ theo giá trị tối thiểu bằng 110% GBCH (không bao gồm VAT & KPBT) hoặc sau 5 năm là 115%
  • Tặng 10 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trên toàn hệ thống Condotel Hòa Bình Group. Hoặc nhận tiền tương ứng 0,7%/USD/năm hoặc 0.85 %/VNĐ/năm.
  • Tặng chuyển du lịch châu Âu cho 2 người dành cho 100 khách hàng đặt mua thành công căn hộ đầu tiên

Có thể nói, sức hút làm nên sự hấp dẫn của dự án đến từ rất nhiều các yếu tố, 3 trong số các yếu tố này là tiện ích và vị trí góp phần lớn nhất để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Hội An Golden Sea xứng đáng là dự án mà các nhà đầu tư và khách hàng nên lựa chọn để đầu tư sinh lời một cách hiệu quả.

Xem thêm: Có nên đầu tư Hội An Golden Sea lúc này


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN HỘI AN GOLDEN SEA

Hotline: 0916 022 779