Điểm Vàng Trong Chính Sách Bán Hàng Dự Án Hội An Golden Sea

Dự án Hội An Golden Sea với tổng quy mô 6,8ha, tọa lạc ở vị trí đường Nguyễn Phan Vinh, Cẩm An, Hội An, Quảng Nam, sát bãi biển An Bàng – top 15 bãi biển đẹp nhất thế giới. Là một vị trí đắc địa, tiếp giáp 275m đường biển, bốn mặt đường xung quanh, cách thành phố Đà Nẵng 25km; 5 phút là đi ra trung tâm phố cổ. Các căn hộ được xây dựng theo tiêu chuẩn 7 sao đầu tiên ở Việt Nam, tập đoàn Hòa Bình đơn vị tiên phong cho loại hình bất động sản nghỉ dưỡng dưới nước bậc nhất hiện nay. Là một chủ đầu tư uy tín trên thị trường Bất Động Sản, tập đoàn Hòa Bình Group luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chất  lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp và đặc biệt là về chính sách bán hàng tốt nhất, ưu việt nhất cho khách hàng.

Chương trình cam kết lợi nhuận cao, tiềm năng tăng gia ở Hội an Golden Sea

Chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận 10%/ năm với căn hộ 7 sao, cam kết 9%/năm với căn hộ 5 sao; Thời gian thanh toán 2 lần / năm. Đây quả thực là con số ấn tượng với khách hàng, đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng. Trong vòng 10 năm, khách hàng đã có thể thu hồi lại vốn ban đầu, mặt khác lại sở hữu 1 căn hộ có giá trị về lâu dài. Chủ đầu tư sẽ cam kết cung cấp sổ đỏ lâu dài, khách hàng có thể an tâm về tính sở hữu của mình đối với căn hộ ở Hội An Golden Sea.

Du lịch Đà Nẵng đang ngày càng trở thành điểm đến lý tưởng  được du khách thập phương lựa chọn. Đến với thành phố đáng sống này, không một du khách nào không ghé thăm Hội An – một nét đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam. Hội An đang là mảnh đất du lịch thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng mỗi năm. Năm 2018, Hội An đón hơn 6,5 triệu khách tham quan, tăng 21,5%, khách quốc tế đạt 3,8 triệu lượt, tăng 36,58% so với năm 2017. Mảnh đất giàu tiềm năng phát triển, nơi hội tụ nhiều di sản văn hóa nổi tiếng, nhiều công trình lịch sử có kiến trúc độc đáo, lại được thiên nhiên ưu đãi với nét đẹp êm dịu, bình an, gần các bãi biển đẹp. Hội An, đang là địa danh không thể bỏ lỡ cho du khách trong và ngoài nước. Với những thế mạnh đó, nơi đây hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai, khi bạn có một căn hộ tại Hội An Golden Sea, ngoài cam kết lợi nhuận 10%/ năm thì tiềm năng tăng giá về sau là một điều chắc chắn. Là một nhà đầu tư bất động sản, đây quả thực là  mỏ vàng để bạn khai thác. Đầu tư an toàn, ít rủi ro, thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận cực hấp dẫn tại Hội An Golden Sea.

Đảm bảo yếu tố thanh khỏan, thu hồi vốn nhanh chóng

Yếu tố thanh khoản có lẽ là vấn đề được nhiều người quan tâm, chủ đầu tư cam kết mua lại sau 5 năm với số tiền mà khách hàng đã thanh toán theo hợp đồng mua bán, cộng thêm 15% với căn hộ 7 sao. Với chính sách cam kết này, bạn hoàn toàn an tâm nếu trường hợp bạn cần bán gấp thì vẫn đảm bảo được thu hồi vốn và 15% lợi nhuận.

Nội thất bàn giao Hội An Golden Sea

Một số ưu đãi khác khi mua căn hộ ở Golden Sea, bạn sẽ được hưởng 10 đêm nghỉ/ năm tại chính căn hộ của mình. Trường hợp, nếu bạn không sử dụng thì sẽ được quy đổi thành tiền, tương đương với 0,75%/VNĐ/ năm, được tặng 1 đêm miễn phí tại khách sạn khi nhận bàn giao căn hộ.

Dự án Hội An Gloden Sea hỗ trợ vay vốn 70%, lãi suất ưu đãi, chiết khấu lên đến 6% 

Giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ của mình, chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn 70%, ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng với hai ngân hàng uy tín là: ngân hàng MB, ngân hàng Vietcombank; Lãi suất vô cùng ưu đãi (giao động từ 8,1% – 8,9%) , biên độ lãi thấp dưới 4%.

Phương thức thanh toán với căn hộ 7 sao

 • Đặc cọc quyền ưu tiên mua căn hộ: 300 triệu
 • Ký thỏa thuận đặt mua (trong vòng 7 ngày kể từ ngày ký TTĐM): đóng 15% (gồm VAT) (đã gồm tiền cọc ần 1)
 • Ký hợp đồng mua bán (trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký TTĐM): đóng 20 % (gồm VAT)
 • Trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB: đóng 10% (gồm VAT)
 • Trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB: đóng 10% (gồm VAT)
 • Trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký HĐMB: đóng 10% (gồm VAT)
 • Trong vòng 120 ngày kể từ ngày ký HĐMB: đóng 10% (gồm VAT)
 • Khi nhận được thông báo bán giào: đóng 25% (gồm VAT)
 • Khi nhận giấy chứng nhận từ cơ quan nhà nước: đóng 5% (gồm VAT)

Phương thức thanh toán với căn hộ 5 sao

 • Đặc cọc quyền ưu tiên mua căn hộ: 100 triệu
 • Ký thỏa thuận đặt mua (trong vòng 7 ngày kể từ ngày ký TTĐM): đóng 15% (gồm VAT) (đã gồm tiền cọc ần 1)
 • Ký hợp đồng mua bán (trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký TTĐM): đóng 15 % (gồm VAT)
 • Trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB: đóng 10% (gồm VAT)
 • Trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB: đóng 10% (gồm VAT)
 • Trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký HĐMB: đóng 10% (gồm VAT)
 • Trong vòng 120 ngày kể từ ngày ký HĐMB: đóng 10% (gồm VAT)
 • Khi nhận được thông báo bán giào: đóng 25% (gồm VAT)
 • Khi nhận giấy chứng nhận từ cơ quan nhà nước: đóng 5% (gồm VAT)

Thanh toán theo đúng tiến độ của chủ đầu tư, khách hàng sẽ nhận mức chiết khấu lên đến 3% GTCH; Nhận chiết khấu 6% GTCH khi khách hàng thanh toán theo tiến độ nhanh tại thời điểm ký hợp đồng mua bán. Ngoài ra, khách hàng có thể  chọn phương án nhận 3 năm thu nhập cam kết để trừ vào tiền thanh toán tiến độ khi nhận bàn giao. Khi khách hàng mua 2 căn cùng một lúc sẽ nhận chiết khấu 1%; chiết khấu 2% khi mua 3 căn cùng lúc.

Dự án Hội An Gold Sea được chủ đầu tư Hòa Bình Group đầu tư kinh phí cực khủng, tạo lạc ngay đất vàng của ngành du lịch, Hội An Gold Sea – khách sạn mang đẳng cấp nội thất 7 sao đầu tiên của Việt Nam hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho những khách hàng đẳng cấp. Lợi nhuận sẽ tăng cao khi chọn dự án có đủ tiềm năng để phát triển, với một chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý vận hành Wyndham số một thế giới, tọa lạc ngay thành phố du lịch Hội An, đi kèm là chính sách bán hàng ưu việt, cam kết tuyệt đối từ chủ đầu tư, sở hữu một căn hộ mang tầm giá trị lợi nhuận trong tương lai đang trong tầm tay bạn.

Xem thêm: Có Nên Đầu Tư Hội An Golden Sea


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN HỘI AN GOLDEN SEA

Hotline: 0916 022 779