Đánh Giá Condotel Hội An Golden Sea Theo Góc Nhìn Của Chuyên Gia

Bạn mong muốn có thể tìm thấy dự án bất động sản để có thể đầu tư sinh lời hiệu quả? Những thông tin về dự án Hội An Golden Sea qua góc nhìn của các chuyên gia dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời cho chính mình đấy!

Hội An Golden Sea – dự án bất động sản “thiên long hạ thế” xứng tầm chất lượng 7*

Hội An Golden Sea là dự án bất động sản được chủ đầu tư Hòa Bình Group khởi công xây dựng nằm trong chuỗi các bất động sản dát vàng 24k rực rỡ và đầy đặc cấp. Với mong muốn đánh chiếm phân khúc bất động sản hạng sang, dự án được đầu tư và thực hiện nghiêm túc, đưa đến thị trường bất động sản những sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang với chất lượng vượt trội, thỏa mãn mọi nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.

Đây là dòng sản phẩm bất động sản đầu tiên trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại có thiết kế dát vàng 24k cực độc- lạ- ấn tượng.

Được xây dựng theo dạng chuỗi các căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang, dự án Condotel Hòa Bình Hội An có view hướng mặt tiền trực tiếp hướng ra biển An Bang. Thiết kế với cấu trúc 4 tòa nhà căn hộ cao cấp (gồm 412 căn hộ) đặc biệt là 10 căn hộ dưới biển mang đến sự độc đáo và vô cùng mới mẻ cho dự án. Hòa Bình Group cũng đặc biệt tâm huyết khu cung cấp đầy đủ nội thất cao cấp được xem như không gian sống lý tưởng của tầng lớp thượng lưu.

Lựa chọn nghỉ dưỡng tại Hội An Golden Sea là bạn cũng đang lựa chọn địa chỉ sống lý tưởng. Bởi lẽ, hệ thống tiện ích và thiết kế xứng tầm chất lượng và những cam kết của chủ đầu tư.

Hội An Golden Sea – mức giá đáng mua

Nhiều chuyên gia bất động sản cũng nhận định rằng, mức giá mà chủ đầu tư Hòa Bình Group đưa ra cho những căn hộ full nội thất 7 sao Hội An Golden Sea chắc chắn không hề rẻ.

Tuy nhiên, những thông tin về mức giá đã được bật mí và đang cực kì gây sốt. Bởi lẽ, so với chất lượng hoàn thiện công trình đang ở mức 7 sao thì mức giá mà Hòa Bình Group đưa ra lại cực kì phải chăng, chỉ dừng lại tương đương với mức giá căn hộ 6 sao.

Nội thất đẳng cấp Condotel Hội An Golden Sea

Chưa dừng lại tại đó, hiện nay, Hòa Bình Group cũng đang triển khai cam kết về chương trình cho thuê vô cùng hấp dẫn. Nghĩa là, ngay cả khi bạn mua các căn condotel này và chưa có ý định sinh sống thì bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm lời từ chính sản phẩm biệt thự này. Mức cam kết từ chương trình cho thuê khi bên mua được hưởng 10% giá trị cho thuê/năm , chắc chắn đây sẽ là khoản lợi nhuận không hề nhỏ

Với những khách hàng chưa có đủ tiềm lực tài chính để trả 1 lượt thì chủ đầu tư Hòa Bình Group cũng rất linh động khi cho khách hàng có thể thanh toán thành nhiều đợt của dự án. Hình thức mua căn hộ là sở hữu vĩnh viễn và sổ hồng chính chủ chứng tỏ Hội An Golden Sea rất minh bạch về pháp lý.

Với những thông tin gần đây nhất khi khu vực biển An Bàng được trang web du lịch trực tuyến lớn nhất thế giới TripAdvisor bình chọn là một trong 25 bãi biển đẹp nhất châu Á, định hướng trong tương lai, chắc chắn nơi đây sẽ hình thành hệ thống khu du lịch trọng điểm với các khu du lịch nghỉ mát chất lượng cao, trung tâm dịch vụ thương mại, hội thảo,…Như vậy trong tương lai sự có mặt của Hội An Golden Sea chắc chắn sẽ góp phần xây dựng du lịch biển Quảng Nam phát triển. Điều này cũng có nghĩa rằng, với vị trí địa lý đắc địa, cùng với sự phát triển về du lịch chắc chắn sẽ giúp giá trị các căn Condotel tại đây sẽ tăng lên rõ rệt.

Có thể thấy , Hội An Golden Sea chính là dự án bất động sản đáng sở hữu nhất nửa cuối năm 2020. Dù với bất kì mục đích gì thì dự án con cưng của Hòa Bình Group cũng là sản phẩm biệt thự chất lượng, phù hợp và đầy giá trị.

Xem thêm: có nên mua đầu tư Hội An Golden Sea


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN HỘI AN GOLDEN SEA

Hotline: 0916 022 779