Có Nên Mua Đầu Tư Dự Án Hoà Bình Green Hội An?

Kênh đầu tư hiệu quả nhất hiện nay không thể nhắc tới Condotel. Ra mắt thị trường Việt Nam trong vài năm gần đây, nhưng dòng sản phẩm căn hộ khách sạn cho thuê dần chiếm lĩnh được thị trường đầu tư bất động sản cho thuê. Khách hàng dường như đã bỏ qua khoảng cách về không gian để chọn cho mình sản phẩm đầu tư mang tính bền vững và tầm nhìn xa hơn trong tương lai.Hoà Bình Group sau thành công của sản phẩm Hoà Bình Green Đà Nẵng tiếp tục đưa ra thị trường dự án Condotel thứ 2 tại Hội An mang tên:

Condotel Hoà Bình Green Hội An – Kênh đầu tư vàng – sinh lời bền vững.

Minh hoạ căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Hội An

Một vài phân tích để khách hàng có được những đánh giá khách quan nhất trước lựa chọn có nên đầu tư căn hộ khách sạn Hoà Bình Hội Green An hay không?

1. Niềm tin vào chủ đầu tư Hoà Bình Group?

Chắc hẳn khi nhắc tời Hoà Bình – nhiều khách hàng biết đến thương hiệu này thông qua các dự án căn hộ dát vàng tại Hà Nội chứ ít ai biết đến dự án căn hộ khách sạn của Hoà Bình. Năm 2016 Hoà Bình Group chính thức bước chân vào dòng nghỉ dưỡng với dự án đầu tay đặt tại vị trí vàng của thành phố du lịch trọng điểm của quốc gia Đà Nẵng. Với lời hứa đưa ra từ chủ tịch tập đoàn dự án sẽ bàn giao đúng vào Apec 2017 để phục vụ hội nghị và cũng là cơ hội để giới thiệu về dự án và mang lại lợi nhuận cao đến với khách hàng. Sau 17 tháng thi công toà thoà Hoà Bình Đà Nẵng đã bàn giao đúng như lời hứa của chủ đầu tư, mang lại niềm tin lớn cho khách hàng tin tưởng đầu tư vào dự án. Với kỷ lục về xây dựng được lập ra, chất lượng công trình vẫn mang đủ tiêu chuẩn cao cấp và khắt khe nhất trong xây dựng. Kỷ lục về bể bơi dát vàng 24k cao và rộng nhất thế giới, Hoà Bình Đà Nẵng đang dần trở thành biểu tưởng của du lịch Đà Nẵng trong những năm tới đây hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Nối tiếp thành công đó Hội An Golden Sea đang chuẩn bị ra mắt đã được các nhà đầu tư ngóng đợi từng ngày để nhanh tay sở hữu những căn hộ đầu tiên và giá hấp dẫn nhất từ chủ đầu tư.

2. Vị Trí Vàng Của Dự Án Hoà Bình Green Hội An:

Theo báo cao du lịch 2017 Hội an đón hơn 3 triệu lượt khách trong đó có 1,7 triệu khách quốc tế. Là một điểm đến và là một điểm đầu tư vô cùng hấp dẫn cho khách hàng đầu tư dòng sản phẩm nghỉ dưỡng.

Nhà mặt phố to, khách sạn mặt biển hai kênh sinh lời hấp dẫn  – đến 100 năm sau thì vị trí đó vẫn là đắc địa. Đầu tư không bao giờ lo lỗ đó là tâm lý của các nhà đầu tư.

Hoà Bình Green Hội An vị trí đắc địa ngay mặt biển cửa đại, tầm nhìn rộng mở ra khu vực sinh thái cù lao chàm. Với vị trí vàng, 5p để di chuyển vào thành phố Hội An, 15p đến những địa danh du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng và 30 Phút tới cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.

3. Cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ chủ đầu tư Hoà Bình Group:

Hiếm có chủ đầu tư nào cam kết được như Hoà Bình Group. Mua lại sau 1 năm đầu tiên với lợi nhuận cam kết 10%. Đó là điều mà Hoà Bình Group dám cam kết với nhà đầu tư tại dự án Condotel Hoà Bình.

Với mức lợi nhuận chia sẻ 70/30 và không thấp hơn 10% hoặc cam kết lợi nhuận từ 8-12% trong vòng 5 năm đầu tiên -Hoà Bình Hội An đang là kênh đầu tư có mức cam kết lợi nhuận khá hấp dẫn.

4. Bảo Lãnh Quốc Tế:

Đầu tư luôn có rủi ro, nhưng đầu tư mà lợi nhuận được bảo lãnh bởi ngân hàng quốc tế – còn gì yên tâm hơn?

Khoản đầu tư của khách hàng được Ngân hàng TNHH quốc tế Indovina bảo lãnh lợi nhuận đầu tư hàng năm. Nhờ điều khoản này mà nhà đầu tư chắc chắn luôn nhận được mức lợi nhuận như chủ đầu tư cam kết bất kể trong tình hình kinh doanh biến động”

Tất cả những yếu tố trên đã đủ để cho khách hàng đưa ra quyết định có nên mua căn hộ Hoà Bình Đà Nẵng hay không. Đầu tư hơn nhau ở thời điểm ra quyết định, đăng ký nhận thông tin ngay hôm nay để trở thành chủ nhân đầu tiên sở hữu căn hộ dát vàng mang tên Hội An Golden Sea.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN HỘI AN GOLDEN SEA

Hotline: 0916 022 779