Chính Sách Bán Hàng Của Hội An Golden Sea: Hấp Dẫn Đừng Bỏ Lỡ

Được thực hiện bởi một nhà thầu có năng lực và giàu kinh nghiệm, có vị trí vàng đắc địa, sở hữu thống tiện ích đẳng cấp 7 sao,…Tuy nhiên chừng đó thôi vẫn chưa đủ để nói về những giá vị vàng mà Hội An Golden Sea sở hữu. Sẽ thật thiếu sót khi nhắc đến siêu phẩm condotel này mà quên đi những chính sách bán hàng đến từ chủ đầu tư Hòa Bình đang cực thu hút các nhà đầu tư.

Bãi biển cực đẹp của dự án

Hòa Bình Group triển khai cam kết cho thuê lại Hội An Golden Sea cực hấp dẫn

Không giống như những đơn vị chủ đầu tư khác sau khi bán sản phẩm nhà đất thường không quan tâm đến hiệu quả sử dụng, chủ đầu tư của dự án Hội An Golden Sea đặc biệt quan tâm đến ứng dụng của công trình. Đó chính là lý do mà Hòa Bình thực hiện triển khai các cam kết thuê lại các condontel và vận hành chúng, chia sẻ lợi nhuận với khách hàng.

Sau khi bên mua hàng thanh toán đủ 95% giá tri căn hộ và được nhận bàn giao căn hộ, khách hàng là những nhà đầu tư hoàn toàn có thể tiếp nhận cam kết từ chương trình này.

Cụ thể, bên mua được hưởng tương đương 10%năm/ giá bán căn hộ (không bao gồm VAT & KPBT ) hoặc tương đương 5%/năm/giá bán căn hộ ( không bao gồm VAT & KPBT ) bằng USD trong thời hạn 10 năm kể từ thời điểm khách àng đáp ứng được các điều kiện tham gia.

Như vậy, rõ ràng, ngay cả khi khách hàng không lựa chọn mua Hội An Golden Sea với mục đích để ở thì bạn cũng hoàn toàn có khả năng kiếm tiền rất ổn định, đều đặn từ dự án mà không tốn quá nhiều công sức quản lý.

Đặc biệt, quyền lời mà khách hàng được hướng trong cam kết này rất hấp dẫn và đáng cân nhắc;

– Bên mua được sử dụng căn hộ miễn phí 10 đêm/năm hoặc lựa chọn quy đổi thành tiền tương ứng 0,7%/USD/năm hoặc 2%/VNĐ/năm

– Tòa nhà được cấp sổ đỏ lâu dài chính chủ với khách hàng.

-Được quản lý bởi tập đoàn Wyndham là tập đoàn quản lý căn hộ hiệu quả bậc nhất thế giới.

– Bên Mua sẽ tự chịu các loại thuế, phí, v.v… phát sinh

Phương thức thanh toán đầy ưu đãi từ Hội An Golden Sea

Không chỉ triển khai các chương trình cam kết cho thuê chất lượng, Hòa Bình Group còn rộng đường cho khách hàng hơn khi giới thiệu đến khách hàng rất nhiều những ưu đãi tuyệt vời như:

– Thực hiện cơ chế trả góp với 9 đợt và trả góp linh hoạt, tạo điều kiện tối đa để khách hàng có thể sở hữu các căn condotel tại Hội An Golden Sea.

Cung cấp các chính sách ưu đãi khi vay ngân hàng dự án Hội An Golden Sea với các ngân hàng đối tác chiến lược: Ngân hàng MBbank và Vietcombank.

– Giới thiệu các gói ưu đãi tài chính khi khách hàng có thể thực hiện thanh toán theo 3 cách: thanh toán bằng vốn tư có, thanh toán bằng vốn ngân hàng, thành toán trước thu nhập cam kết.

Có thể thấy. dự án Hội An Golden Sea chính là điểm đến với rất nhiều ưu điểm vàng về chính sách mua căn hộ. Hòa Bình group thực sự đã đánh trúng vào tâm lý của khách hàng khi giới thiệu chi tiết về điều này. Trong tương lai, chắc chắn khi đưa vào mở bán, dự án sẽ nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng, các nhà đầu tư.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN HỘI AN GOLDEN SEA

Hotline: 0916 022 779